loanmituot.com cam kết sẽ bảo mật tất cả những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Do đó, xin vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Loan thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi đáng có của người truy cập website:

1. Thu thập thông tin cá nhân:

Thông tin được thu thập thông qua website loanmituot.com sẽ giúp Loan:

  • Liên hệ và giải đáp các thắc mắc với quý khách hàng.
  • Giúp quá trình tư vấn mua hàng được diễn ra thuận lợi, chu đáo hơn.
  • Cung cấp những thông tin mới nhất trên website cho bạn đọc.
  • Ghi nhận những ý kiến nhằm xem xét, nâng cấp chất lượng nội dung cũng như giao diện website.
  • Dùng khảo sát khách hàng
  • Thực hiện những hoạt động quảng bá có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của website.

Để mua hàng tại website loanmituot.com, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin (về họ tên, địa chỉ, sđt, yêu cầu…) vào mục thanh toán. Tất cả các thông tin phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. loanmituot.com hoàn toàn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Loan cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm: số trang bạn xem, số trang, bài đăng, sản phẩm bạn click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến loanmituot.com. Loan cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web của quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website loanmit.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ bạn sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

loanmituot.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn tuân thủ những nội dung mà bản chính sách bảo mật này đưa ra.

Loan có thể sẽ sử dụng SĐT, Email, Địa chỉ… của bạn để thực hiện một số tác vụ như gửi mail thông báo đơn hàng, liên hệ để xác nhận đơn hàng, liên hệ để tư vấn…

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ những trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Loan cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng ra ngoài.

Loan có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp Loan bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của Loan.

4. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi bạn đồng ý với các chính sách mà Loan đưa ra ở trên. Loan cam kết sẽ bảo mật thông tin của bạn bằng mọi cách có thể.

Tuy nhiên, cũng có một số hạn chế về mặt kỹ thuật, đặc biệt trong môi trường internet phức tạp này, mọi dữ liệu được truyền sẽ không thể đảm bảo 100% bảo mật. Do đó, Loan không thể đảm bảo rằng, mọi dữ liệu cá nhân mà khách hàng cung cấp có thể được bảo mật tuyệt đối. Và Loan cũng không chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân của bạn bị tiết lộ nếu bạn trực tiếp cung cấp những thông tin đó cho người khác. Nếu bạn đồng ý với các chính sách trên hãy gửi cho Loan thông tin của bạn, nếu không, mình khuyên bạn không nên gửi.

5. Quy định về “Spam”:

loanmituot.com nói không với spam, có thể có những email giả mạo Loan để liên hệ với bạn. Do đó, Loan khẳng định, chỉ gửi thông báo qua email tới bạn khi có yêu cầu đặt hàng hoặc liên hệ từ bạn.

loanmituot.com cam kết không cung cấp email của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Do đó, nếu vì một lý do nào đó mà bạn nhận được email không theo yêu cầu từ Loan, vui lồng từ chối nhận email này và thông báo cho Loan.

6. Thay đổi về chính sách:

Loan hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong bản chính sách này mà không cần thông báo trước, để phù hợp với nhu cầu của loanmituot.com, phù hợp với yêu cầu của khách hàng và cơ quan pháp luật… Khi cập nhật nội dung, Loan sẽ để thời gian cập nhật cuối bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website loanmituot.com. Loan khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách “An toàn và Bảo mật” của các trang web bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho họ. Loan không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba mà bạn cung cấp thông tin.

Vì vậy, nếu bạn đồng ý sử dụng website của Loan nghĩa là bạn đã đồng ý các chính sách bảo mật mà Loan cung cấp theo lần sửa đổi cuối cùng. Do đó, Loan đề nghị bạn đọc kỹ nội dung của bản chính sách trên trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website. Và hãy nhớ rằng, luôn đọc kỹ “chính sách bảo mật” của các website mà bạn truy cập.

7. Thông tin liên hệ:

Loan rất hoan nghênh và biết ơn những ý kiến đóng góp, phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào xin liên hệ với Loan theo địa chỉ: 117/3 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, hoặc số điện thoại 0385 333 202 -email: nguyenthiloan150789@gmail.com